☄️ BỘT HÀ THỦ Ô ĐỎ NGUYÊN CHẤT: 700.000/500gr

☄️HÀ THỦ Ô ĐỎ VIÊN MẬT ONG MẸ KEN: 890.000/500gr

☄️ HÀ THỦ Ô ĐỎ + với Đậu đen xanh lòng viên mật: 790.000/500gr
☄️ HÀ THỦ Ô ĐỎ + MÈ ĐEN viên mật: 820.000/500gr

“MUỐN CHO XANH TÓC, ĐỎ DA
RỦ NHAU LÊN NÚI TÌM HÀ THỦ Ô”

Như mọi người biết, hà thủ ô đỏ ngày càng khan hiếm và thị trường xuất hiện rất nhiều hà thủ ô giả và cả từ Trung Quốc đã sử dụng hết chất sau đó xuất sang việt . Trc tiên, để phục vụ cho nhu cầu của Mẹ Ken và gia đình nên MẸ KEN đã lên núi để thu gom trực tiếp hà thủ ô đỏ tươi từ ng ười dân… Trung bình 1kg tươi có giá từ 180k trở lên , củ hà thủ ô càng to giá trị càng cao và giá thành càng đắt hơn nhiều. thường thì  1 kg bột khô làm từ tầm từ 7-8kg tươi.

❤️HÀ THỦ Ô có 2 loại : trắng và đỏ và theo nghiên cứu thì hà thủ ô đỏ tốt và hiệu quả hơn nhiều. Và trong đông y HÀ THỦ Ô được phong là thánh dược

???? CÁCH SƠ CHẾ LOẠI BỎ ĐỘC TÍNH CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ MẸ KEN????

Hà thủ ô nếu dùng tươi, phơi khô, nấu nước uống thì hợp chất chứa anthraquinone trong hà thủ ô là độc tính sẽ gây hại… tiêu chảy dùng lâu gây bí tiểu, viêm thận, tiêu chảy, ảnh hưởng đến gan.

?? Vì vậy, hà thủ ô đỏ mang về được MẸ KEN rửa sạch, rút lõi, ngâm qua 3 ngày 3 đêm với nước gạo và nấu cùng đậu đen trong vòng 6h, sau đó để đậu đen ngấm vào miếng hà thủ ô rồi mới sấy khô và xay mịn, và sau đó đem viên mật ong.–>Vì vậy khi khách mua về thấy hà thủ ô đỏ sao Viên nó lại có màu đen là như vậy đó ạ ???đó chính là màu đen của đậu đen sau khi đã ngâm tách độc tố!!!

? CÔNG DỤNG : đau lưng, bổ máu, nhức mỏi, bổ can thận, cảm sốt, khí hư bạch đới, sinh huyết dịch, xanh tóc, da dẻ mịn màng, chữa tóc bạc và tăng cường sinh lý. Thường về Tóc Bạc nhiều sẽ có hiệu quả sau 6 tháng đến 1 năm.

? CÁCH SỬ DỤNG : 5 viên mỗi ngày… mùi thơm vị dễ nhai, ăn 3 tuần ngưng 1 tuần và ăn tiếp tuần kế tiếp…tác dụng trị tóc bạc sớm ở người trẻ từ 6 tháng tới 1 năm…

?? KO NGUYÊN CHẤT và KO ĐÚNG LÀ HÀ THỦ Ô ĐỎ ĐỀN 1000000 lần như lời Mẹ ken nói!!!

LH: 097 2324579

FB: Hồng Huệ Bùi

Web: Mekensaigon.com