?CHUYÊN MỤC MẸ KEN CÙNG CHIA SẺ: 
BÀI THUỐC CHỮA VIÊM XOANG CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Mũi là cửa ngõ đầu tiên của đường hô hấp, vì vậy khi mũi bị viêm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hô hấp ở phía sau và mũi bị viêm thì bộ ba tai mũi họng cũng sẽ ảnh hưởng theo. Viêm xoang không chỉ gây tình trạng tắc mũi, nghẹt mũi, chảy mũi, dịch mủ chảy xuống họng gây viêm họng, viêm nhiễm từ mũi xoang gây hại đến mắt như viêm nề ổ mắt, viêm mí mà khi khịt khạc mủ qua lỗ vời tai lên hòm tia nền gây viêm tai giữa. Ngoài ra viêm xoang gây nên việc hình thành u lành trong thanh quản, tuy là u lành nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ bị khàn giọng hoặc mất tiếng. Viêm xoang nếu không chữa trị thì kéo dài ngày một nặng hơn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, công việc hàng ngày.

Em gái của Mẹ Ken và một số người trong gia đình Mk trước kia bị viêm xoang, có người bị nặng khi chụp X-quang hai bên gò má thấy có mủ nhưng nhờ bài thuốc này mà giờ đã khô, viêm xoang cũng khỏi hẳn. Vô cùng mừng vui.
Nên Mẹ Ken chia sẻ bài thuốc quý này cho mọi người.

❤️Nguyên liệu: Mật ong rừng, hạt gấc, bình nhỏ đựng mật ong, nước muối sinh lý, bình xịt mũi xisat, rượu 〖40〗^0

❤️Cách thực hiện:

– Nước muối sinh lý: vệ sinh sạch sẽ mũi, ngày 3 lần.
– Mật ong rừng: sau khi vệ sinh sạch sẽ mũi bằng nước muối sinh lý, tiếp tục nhỏ mật ong vào mũi, mình sẽ cảm thấy rất buốt và rát vì mật ong có tính kháng khuẩn và sát khuẩn. Mỗi bên 1 giọt, nó khó chịu lúc đầu nhưng sau 15′ mình hỉ sạch ra là nó ra mủ trong mũi

– Rượu hạt gấc: Bôi rượu hạt gấc ở vùng chữ T, ngoài da ngày vài lần, để trên mặt trong vòng 30’ sau đó rửa sạch lại với nước mát.

➡️➡️➡️ CÁCH LÀM RƯỢU HẠT GẤC :
– Hạt gấc rửa sạch, phơi khô 1 nắng
– Sau đó, bắc lên chảo sao vàng tầm 20-30′ cho thơm… giã hoặc xay nát
– lót báo trãi đều bột gấc trên nên đất để hấp thụ âm dương
– Cho hạy gấc đã giã vào bình thuỷ tinh ngâm tỉ lệ 1kg hạt gấc và 1lit rượu tầm 40oC sau 10 ngày có thể sử dụng . Rượu gấc này để càng lâu càng tốt và nhớ đậy kín nắp

CHÚC CÁC BẠN KHÔNG MAY BỊ BỆNH MAU CHÓNG KHỎI NHÉ